ดูดวงยูเรเนียน ศาสตร์การพยากรณ์ด้วยดวงดาว แห่งตะวันตก

ดูดวงยูเรเนียน

ศาสตร์แห่งการทำนายอนาคต ดูดวงยูเรเนียน เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งศาสตร์ในการพยากรณ์ชีวิตของผู้คน มนุษย์มีความพยามที่จะเปิดเผยความลับของจากฟ้าและจักรวาลมาตั้งแต่สมัยโบราณ ด้วยการสังเกตท้องฟ้า และดวงดาว โดยการ ผูกดวงยูเรเนียน นับว่ามีความโดดเด่นในด้านนวัตกรรมในการพยากรณ์ในยุคใหม่ คล้ายๆกับ ดูดวงโหราศาสตร์ไทย ที่ได้ถูกพัฒนาขึ้นในช่วงต้นของ ศตวรรษที่ 20 โดยนักพยากรณ์ชาวเยอรมัน Alfred Witte เพื่อเปิดเผยความลับแห่งท้องฟ้า โดยการทาย ดวงยูเรเนี่ยน นั้นใช้การวิเคราะห์ผ่านแผนที่ดวงดาวแบบ 360 องศา ซึ่งนำมาวิเคราะห์ผ่านความสัมพันธ์ของจักรวาล เราจะมาเปิดเผยความลับของ ศาสตร์ยูเรเนียนไปพร้อมๆ กัน

ดูดวงยูเรเนียน ยุคใหม่ของศาสตร์พยากรณ์

สำหรับการ ดูดวงยูเรเนียน หรือ โหราศาสตร์ฮัมบูร์ก เป็นนวัตกรรมในการไชความลับและทำความเข้าใจจักรวาลและอิทธิพลที่มีต่อมนุษย์ มีความแตกต่างจากวิชาทั่วไปที่ใช้เพียงดาวเคราะห์ให้การวิเคราะห์ข้อมูล ซึ่งศาสตร์ยูเรเนียนนั้นมีหลักการเฉพาะที่นำเสนอการตีความในรูปแบบใหม่ ต้นกำเนิดของศาสตร์นี่นั้นเกิดขึ้นในช่วงต้นของศตวรรษที่ 20 ได้ถูกริเริ่มโดย Alfred Witte โดนได้วางรากฐานของการพยากรณ์ด้วยระบบใหม่นี้ เพื่อพัฒนาข้อจำกัดของโหราศาสตร์โบราณ 

แนวคิดและวิธีการของการ ดูดวงยูเรเนียน ก็คือการกำหนดจุดศูนย์กลาง ซึ่งเป็นการคำนวนระยะของดวงดาวบนท้องฟ้า ซึ่งใช้คำนวณแทนการคำนวนตำแหน่งของดาวเคราะห์เพียงอย่างเดียว โดยจุดหลักของยูเรเนียนคือตำแหน่งจุดศูนย์กลางเหล่านั้น ที่จะเป็นตัวบ่งชี้ ลักษณะนิสัยและเหตุการณ์ในชีวิต เครื่องมือสำหรับการพยากรณ์ ดวงยูเรเนียน นั้นจะใช้ แผนภูมิ 360 องศา ที่จะแสดงภาพจักรราศี และ สามารถหาตำแหน่งจุดและมุมต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว

ดูดวงยูเรเนียน ได้รับการยอมรับในหมู่นักโหราศาสตร์ไปทั่วโลก เนื่องจากสามารถให้ข้อมูลที่ถูกต้องและเฉพาะเจาะจงได้แม่นยำและได้รับการยอมรับว่าเป็นโหราศาสตร์ที่มีความถูกต้อง ซึ่งในไทยก็จะใช้การ ผูกดวง เลข 7 ตัว แทน

ผูกดวงยูเรเนี่ยน เกิดขึ้นเมื่อไหร่และที่ไหน?

การเกิดขึ้นและพัฒนาของการ ผูกดวงยูเรเนี่ยน นั้นมีความน่าสนใจและมีการพัฒนาตามยุคสมัยซึ่งสรุปคร่าวๆได้ดังนี้ อย่างที่ทราบว่า Alfred Witte นักโหราศาสตร์ชาวเยอรมันเป็นผู้ที่คิดค้นโดยสร้างการวิเคราะห์ทางโหราศาสตร์ที่มีความแม่นยำและมีพลังมากขึ้น โดยการดูดวงยูเรเนี่ยน ได้ถูกค้นพบหลักฐานว่ามีการวิจัยที่ โรงเรียนฮัมบูร์ก ในประเทศเยอรมัน ซึ่งเป็นโรงเรียนที่เป็นแหล่งรวมรวบของนักโหราศาสตร์ ที่ชื่นชอบในการสำรวจระบบใหม่และข้อมูลเชิงลึกที่เป็นไปได้ นวัตกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของศาสตร์นี้ก็คือ แผนที่ดวงดาวที่ได้พัฒนาจนมาเป็นแผนภูมิดวงดาวแบบ 360 องศา นั่นเอง

ผูกดวงยูเรเนี่ยน

เอกลักษณ์ของ ดวงยูเรเนี่ยน 

เอกลักษณ์นี้อยู่ที่เทคนิคที่เป็นนวัตกรรมวิธีการที่เน้นความแม่นยำ และการเน้นที่จุดบนท้องฟ้าที่เฉพาะเจาะจง เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้โหราศาสตร์ยูเรเนียนโดดเด่น

การวิเคราะห์หาจุดกึ่งกลาง

หลักการของการ ดูดวงยูเรเนียน คือการใช้ ”ภาพดาว” ในการวิเคราะห์จากจุดเหล่านี้ซึ่งเป็นผลมาจากระยะกึ่งกลางระหว่างดวงดาว แทนที่จะมุ่งเน้นไปที่ตำแหน่งของดวงดาวเพียงอย่างเดียว โหราศาสตร์ยูเรเนียนถือว่าจุดเหล่านี้เป็นตัวบ่งชีเหตุการณ์ที่อาจจะเกิดขึ้นได้

แผนภูมิ 360 องศา

เครื่องมือที่ช่วยให้นักโหราศาสตร์ยูเรเนียนระบุเหตุการณ์ที่อาจจะเกิดขึ้นและการเชื่อมต่อที่อาจจะถูกมองข้าม ด้วยแผ่นดวงสำเร็จ 360 องศา ที่ระบุตำแหน่ง จุด มุม และ ตำแหน่งดาวเคราะห์ได้อย่างมีประสิทธิภาพและแม่นยำ

จักรวาลวิทยาและโหราศาสตร์จิตวิทยา

เป็นการบูรณาการระหว่างจักรวาลวิทยา โหราศาสตร์ และ จิตวิทยา เข้าด้วยกัน ซึ่งทำให้นักพยากรณ์สามารถวิเคราะห์ลักษณะต่างๆ ทางจิตวิทยาและบุคลิกภาพของแต่ละบุคคลในเชิงลึกได้ดี รวมถึงเจาะลึกถึงจิตใต้สำนึกและแรงจูงใจของแต่ละบุคคล

การวิจัยและสังเกตการณ์เชิงประจักษ์

ความมุ่งมั่นในโหราศาสตร์อิงหลักฐานนี้ให้ความน่าเชื่อถือและความน่าเชื่อถือในการตีความดวงชะตายูเรเนียน โรงเรียนโหราศาสตร์ฮัมบูร์กซึ่งหล่อเลี้ยงการเติบโตของดวงชะตายูเรเนียน สนับสนุนนักโหราศาสตร์ให้ทดสอบและตรวจสอบหลักการผ่านการใช้งานจริง

ดูดวงยูเรเนียนฟรี

ขั้นตอนการ ผูกดวงยูเรเนียน?

  • ขั้นตอนแรกในการดูดวงยูเรเนียนเกี่ยวข้องกับการสร้างแผนภูมิวันเกิดของแต่ละบุคคลโดยใช้วันที่ เวลา และสถานที่เกิด
  • นักพยากรณ์ยูเรเนียนจะมุ่งเน้นไปที่การระบุรูปภาพและจุดกึ่งกลางของดาวเคราะห์
  • การวิเคราะห์จุดที่ละเอียดอ่อน ดูดวงยูเรเนียนให้ความสำคัญกับจุดที่ละเอียดอ่อนเป็นพิเศษ ซึ่งรวมถึงลัคนา (ราศีขึ้น) ลัคนา และมุมทั้งสี่ – MC (มิดเฮเวน), IC (Imum Coeli), ราศีเมษ และลัคนาเส้นศูนย์สูตร
  • หลังจากนั้นจะนำมาซ้อนตำแหน่งของดาวเคราะห์ จุดที่ละเอียดอ่อน และจุดกึ่งกลางบนหน้าปัดเพื่อให้เห็นภาพความสัมพันธ์และการจัดตำแหน่งของดาวเคราะห์ได้อย่างรวดเร็วและชัดเจน
  • หลังจากนั้นก็จะเป็นการตีความ

ดูดวงยูเรเนียน ยุคสมัยใหม่แห่งการทำนาย

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งศาสตร์สำหรับยุคใหม่ ดูดวงยูเรเนียน เกิดขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหาข้อจำกัดของโหราศาสตร์ดังเดิม ไม่ว่าจะเป็น ดวงคนเกิดวันเสาร์ หรือ การดูดวงคนเกิดในวันอื่นๆ โดยการดูดวงยูเรเนียนนั้นเน้นที่ความแม่นยำ และการวิจัยเชิงประจักษ์ ซึ่งช่วยเสริมความน่าเชื่อถือของการตีความ โดยสามารถตีความที่มีความเฉพาะเจาะจง ละเอียดและซับซ้อน เป็นแนวทางโหราศาสตร์ที่สอดคล้องกับชีวิตสมัยใหม่ ซึ่งการเปิดรับมุมมองและการบูรณาการข้อมูลของศาสตร์ยูเรเนียนกับโหราศาสตร์ดังเดิม จะช่วยเติมความกระจ่างให้กับเราได้เป็นอย่างดี