ดวงคนเกิดวันอังคาร ดุดัน เข้มแข็ง กล้าหาญ และ มีเสน่ห์

ดวงคนเกิดวันอังคาร

เปิดเผยความลับของจักรวาลไปกับ ดวงคนเกิดวันอังคาร ที่จะมาเจาะลึกถึง ลักษณะเฉพาะต่างๆ รวมถึงที่ไปที่มาและความสำคัญของวันอังคาร ที่ส่งผลกระทบต่อชีวิตของคนเกิดวันอังคาร ตั้งแต่ลักษณะนิสัยพื้นฐาน จนถึง ลักษณะเด่น และเส้นทางในอนาคตของคนที่เกิดวันอังคาร ซึ่งต้องดูควบคู่กับการ ดูเลขวันเกิด การดูดวงคนเกิดวันอังคารเปรียบเสมือนคู่มือที่คอยนำทางและออกเดินทางไปในดินแดนของผู้เกิดวันอังคาร

เทพที่เกี่ยวข้องกับดวงคนเกิดวันอังคาร

เกิดวันอังคาร

ตามตำนานของชาวโรมัน

ถือว่าดาวอังคารเป็นเทพเจ้าแห่งสงครามโดยรู้จักกันในชื่อ “มาร์ส” (Mar) โดยเป็นบุตรของ จูปิเตอร์ และจูโน่ ในศิลปะและวรรณคดีโรมัน ดาวอังคารถูกพรรณนาว่าเป็นนักรบที่หล่อเหลา ถือโล่และหอก มีบทความโดยได้รับการบูชาจากเหล่าทหารเพื่อรับพลังแห่งแข็งแกร่งและความกล้าหาญ

ตำนานพระอังคารตามตำราชาติเวร

ตามตำนานโหราศาสตร์ได้กล่าวไว้ว่า พระอิศวรสร้างพระอังคารขึ้นด้วยการ เสกควาย 8 ตัว ห่อด้วยผ้าสีแดงอ่อนๆ แล้วลงพระเวทแล้วพรมด้วยน้ำอมฤต ทำให้เกิดเป็นพระอังคารที่มีอิทธิฤทธิ์ขึ้นมา โดยมีผิวเป็นสี เพทาย และมีแก้ว 9 ประการเป็นเครื่องทรง

บุคลิกและตัวตนของดวงคนเกิดวันอังคาร?

ตามความเชื่อสำหรับ คนเกิดวันอังคาร ถึงแม้จะมีตำนานที่แตกต่างกันไปในแต่ละท้องถิ่น แต่น่าแปลกที่การระบุคลิกตัวตนและคุณลักษณะของคนเกิดวันอังคารนั้นมีความคล้ายคลึงกันดังต่อไปนี้ คนที่เกิดวันอังคารมักเต็มไปด้วยความกระตือรือร้นและทะเยอทะยาน รวมถึงมีความกล้าแสดงออกและมีความมั่นใจในตัวเองสูง นอกจากนั้นยังมีความกล้าหาญ มีความขยันขันแข็งและมุ่งมั่น แต่ถึงอย่างนั้น คนเกิดวันอังคารมันจะมีความใจร้อนและเจ้าอารมณ์ แต่ก็มีเสน่ห์บางอย่างโดยธรรมชาติ รวมถึงมีคุณสมบัติผู้นำ มีความพร้อมที่จะแสวงหาความตื่นเต้น และมีไหวพริบในการแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี

ความสัมพันธ์ที่ทรงเสน่ห์ของคนเกิดวันอังคาร

ในเรื่องความรักและความสัมพันธ์ของคนเกิดวันอังคารมันจะลงทุนกับความรักเป็นอย่างมาก เป็นคนที่ซื่อสัตย์ในด้านความรักค่อนข้างมากและแสดงออกอย่างเปิดเผย แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังคงหึงหวงอย่างรุนแรง เป็นคนตรงไปตรงมาและมีความโปร่งใส และเพื่อความสัมพันธ์ในระยะยาวคนเกิดวันอังคารจะพยายามแก้ไขข้อขัดแย้งที่เกิดขึ้นระหว่างความสัมพันธ์

คนที่เกิดวันอังคาร

อาชีพการงาน ที่เหมาะกับดวงคนเกิดวันอังคาร 

สำหรับแนวทางอาชีพของคนเกิดวันอังคารนั้น ดูดวง วัน เดือน ปี เกิด ไม่ได้มีข้อพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ แต่มีลักษณะบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับคนที่เกิดวันอังคาร ที่มีความสอดคล้องกับอาชีพดังต่อไปนี้ แต่อย่างไรก็ตาม ยังต้องคำนึงถึงปัจจัยอื่นๆที่เกี่ยวข้องด้วย เช่นความสนใจส่วนตัว ทักษะ และ การศึกษา เราขอยกตัวอย่างงานที่น่าสนใจสำหรับคนเกิดวันอังคารบางส่วน

ดวงคนเกิดวันอังคารการงาน

งานที่เกี่ยวข้องทหารและกฎหมาย

ด้วยธรรมชาติที่กล้าหาญและไร้ความกลัวทำให้คนเกิดวันอังคารอาจจะโดดเด่นในอาชีพที่ต้องใช้ความกล้าหาญ

นักขาย และ การตลาด

ด้วยบุคลิกที่มีเสน่ห์ช่วยให้มีความโดดเด่นในบทบาทการขายและการโน้มน้าวใจผู้อื่นๆ ซึ่งนักขายและการตลาดเป็นอาชีพที่เหมาะกับความสามารถของพวกเขา

นักกีฬา

ด้วยจิตวิญญาณที่ไม่ยอมแพ้และชอบแข่งขัน ด้วยศักยภาพทางร่างกายอาจจะนำไปสู่อาชีพทางด้านกรีฑาหรือกีฬา

วิธีการเพิ่มศักยภาพของดวงคนเกิดวันอังคาร

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เกิดวันอังคารแล้วล่ะก็ เราขอแนะนำ เคล็ดลับในการเพิ่มศักยภาพของคุณ โดยมีข้อแนะนำดังต่อไปนี้

  • ตั้งเป้าหมายให้สูงเพื่อปลุกจิตวิญญาณความทะเยอทะยานในตัวคุณ
  • ลองเป็นผู้นำ เมื่อมีโอกาสให้ใช้ความกล้าและการแสดงออกในการนำทีมไปสู่ความสำเร็จ
  • พัฒนาความมั่นใจในตัวเอง ด้วยการเชื่อในสัญชาตญาณของคุณ
  • อย่าหยุดเรียนรู้ เพิ่มศักยภาพของคุณด้วยการรับทักษะใหม่จากผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ
  • รักษาสมดุลของชีวิตด้วยการจัดสรรเวลาอย่างมีประสิทธิภาพ
  • การสร้างเครือข่ายด้วย บุคคลที่มีแนวคิดเดียวกันกับคุณ
  • เรียนรู้เทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อเพิ่มโอกาสในชีวิตและอาชีพของคุณ
  • รักษาสมดุลทางอารมณ์ ฝึกฝนการดูแลและจัดการความเครียด

ดวงคนเกิดวันอังคาร ความทะเยอทะยานที่ช่วยพัฒนาตัวเอง

ลักษณะพิเศษของ ดวงคนเกิดวันอังคาร ที่ทำให้มีความโดดเด่นนั่นก็คือ ความทะเยอทะยาน และ เสน่ห์โดยธรรมชาติ  ประกอบกับความกล้าแสดงออก คนเกิดวันอังคารไม่ว่าจะ ปีนักษัตร ใด สามารถที่จะเพิ่มศักยภาพของตัวเองได้โดยการเลือกที่จะเผชิญหน้ากับความท้าทายและโอกาสใหม่ๆ ดวงคนเกิดวันอังคาร ถึงแม้จะมีความกระตือรือร้นแต่ก็ต้องรักษาความสมดุลทางด้านอารมณ์ ท้ายที่สุดแล้วกุญแจสำคัญในการปลดล็อกศักยภาพของ ดวงคนเกิดวันอังคาร ก็คือความเข้าใจและค้นพบตัวตนที่แท้จริงนั่นเอง