ดูดวงหมายเลขโทรศัพท์ เรียนรู้ชีวิตผ่านพลัง ดวงดาว และ ตัวเลข

ดูดวงหมายเลขโทรศัพท์

อีกหนึ่งความเชื่อเรื่องของดูเลขกับการ ดูดวงหมายเลขโทรศัพท์ ที่เชื่อว่าพลังธรรมชาติของตัวเลขนั้นส่งผลต่ออุปนิสัยและวิถีชีวิต นอกจาก วัน เดือน ปีเกิด เลขที่บ้าน แล้วอีกวิธีหนึ่งที่ได้รับความนิยมในการใช้สำหรับทำนายโชคชะตาและเรียนรู้ชีวิตก็คือ เบอร์โทรศัพท์ เรียกได้ว่า ดูดวงเลขโทรศัพท์ นั้นเป็นการประยุกต์ศาสตร์ ศาสตร์แห่งตัวเลข สมัยโบราณเข้ากับ เทคโนโลยีสมัยใหม่ ดูดวงจากหมายเลขโทรศัพท์ เป็นการเชื่อมโยงระหว่าง เลขศาสตร์ โหราศาสตร์ และ หมายเลขจากผู้ให้บริการ โดยมีความเชื่อว่า ตัวเลขเบอร์โทรศัพท์ หรือการจัดเรียงเลขเบอร์โทรศัพท์นั้นส่งผลต่อวิถีชีวิต จึงทำให้  ดูดวงหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั้นได้รับความนิยมในช่วงที่ผ่าน วันนี้เราจะพาทุกท่านเข้าสู่โลกแห่งศาสตร์เบอร์โทรศัพท์ไปด้วยกัน

ดูดวงหมายเลขโทรศัพท์ คืออะไร

เรียกว่าเป็นศาสตร์ที่เกิดขึ้นใหม่สำหรับ ดูดวงหมายเลขโทรศัพท์ เป็นความเชื่อที่เป็นกระแสและได้รับความนิยมในช่วงที่ผ่านมาอย่างต่อเนื่อง เรียกว่าเป็นหนึ่งในเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ ด้วยแนวคิดที่ว่าถ้าเบอร์โทรศัพท์ดีก็จะส่งผลให้เรื่องราวต่างๆ ในชีวิตนั้นดีขึ้นด้วย หรือ ว่าถ้าเบอร์โทรศัพท์ส่งผมไม่ดีในด้านใด ก็ปรับเปลี่ยนเบอร์เพื่อแก้ไขจุดบกพร่องในจุดนั้น แต่ในอีกมุมมองหนึ่ง การเกิดขึ้นของการ ดูดวงเลขโทรศัพท์ มีผู้ที่ได้ผลประโยชน์ทางธุรกิจอยู่ 2 ฝ่ายนั้นก็คือ ผู้ให้บริการหมายเลขโทรศัพท์ที่เมื่อก่อนซื้อแค่ 1 เบอร์ก็ใช้ไปตลอด ในปัจจุบันเมื่อดูดวงเบอร์โทรศัพท์แล้วไม่ดีทำให้มีการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์บ่อยครั้งมากขึ้น และเป็นการสร้างมูลค่าให้กับเบอร์โทรศัพท์อีกด้วย อีกฝ่ายที่ได้รับผลประโยชน์ร่วมกันก็คือ หมอดู หรือ นัดพยากรณ์นั่นเอง จากการที่สุ่มเลือกเบอร์อะไรมาก็ได้ หรือ การเลือกเบอร์สวย กลายเป็นว่าจะเลือกเบอร์มือถือก็ปรึกษาหมอดูเสียก่อนว่าเบอร์นั้นดีหรือไม่ นั่นเอง

ดูดวงหมายเลขโทรศัพท์ วิเคราะห์อิทธิพลของดวงดาว

ประยุกต์ทุกศาสตร์พยากรณ์กับการ การดูดวงหมายเลขโทรศัพท์ เรียบร้อยแล้ว ถึงแม้ว่าจะไม่มีตำราที่เป็นลายลักษณ์อักษร ดูดวงหมายเลขโทรศัพท์มือถือ นั้นสามารถใช้ความรู้จากทุกศาสตร์ในการวิเคราะห์เบอร์โทรศัพท์ไม่ว่าจะเป็น เลขศาสตร์ ในการดูความเหมาะสมของตัวเลข คู่ตัวเลข รวมถึงเลขมงคล หรือจะเป็น โหราศาสตร์ ใช้ในการวิเคราะห์ตำแหน่งของตัวเลขและดวงดวงในเบอร์ว่าส่งผลดีหรือส่งผลร้ายกับเจ้าของเบอร์ รวมถึงวิเคราะห์ความเหมาะสมและเข้ากันของ วันเดือนปีเกิด ดูดวงบ้านเลขที่ กับหมายเลขที่ใช้ว่ามีความเหมาะสมกันหรือไม่ เรียกว่าเป็นการประยุกต์ศาสตร์โบราณกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ ในการวิเคราะห์อิทธิพลของชุดตัวเลขที่ส่งผลกับชีวิตนั่นเอง

ดูดวงเลขโทรศัพท์

วิธีการ ดูดวงหมายเลขโทรศัพท์ 

ถึงแม้ว่าจะไม่มีตำราในการทำนายเบอร์ที่ได้ถูกเขียนหรือกำหนดไว้เป็นลายลักษณ์อักษร การ ดูดวงหมายเลขโทรศัพท์นั้นมีวิธีหารกลักๆที่ยอดนิยมสำหรับการดูดวงอยู่ 2 รูปแบบดังนี้

ดูดวงเลขโทรศัพท์จากผลรวม

วิธีการดูดวงด้วยผมรวม คือการนำเอาหมายเลขโทรศัพท์ 7 ตัวหลังมารวมกัน และนำมาอ่านผลซึ่งสามารถแปลผลได้ดังนี้

 • ผลรวมได้ 1 มีเสน่ห์ น่ารัก และหนักแน่น
 • ผลรวมได้ 2 น่ารัก จิตใจดี ขี้น้อยใจ
 • ผลรวมได้ 3 กล้าแสดงออก กระตือรือร้น
 • ผลรวมได้ 4 เป็นนักเจรจา ทันคน
 • ผลรวมได้ 5 ชอบแสวงหาความรู้ ชอบสิ่งเร้นลับ
 • ผลรวมได้ 6 ทันสมัย ชอบงานศิลปะ
 • ผลรวมได้ 7 ขี้กังวลเครียดง่าย
 • ผลรวมได้ 8 มีชั้นเชิงและ เล่ห์เหลี่ยม
 • ผลรวมได้ 9 มีลางสังหรณ์แม่นยำ

เช็คดวงเบอร์โทรศัพท์ด้วยคู่เลข

อีกหนึ่งความเชื่อที่ได้รับความนิยมในการแปลแผลเบอร์โทรศัพท์นั่นก็คือ การอ่านเบอร์ ที่ใกล้ชิดกันและนำมาแปลความหมายที่ละคู่ ยกตัวอย่างเช่น 08567891xx ก็จะดูทีละคู่เช่น 67,78,89,91 เป็นต้น ซึ่งเราขอยกตัวอย่างคู่เลขมงคลดังต่อไปนี้

 • 15-51 เลขคู่เพื่อนฝูง มิตรสหาย
 • 23-32 เลขเรียกทรัพย์ เลขแห่งเสน่ห์
 • 19-91 เลขแห่งชื่อเสียง และโชคลาภ
 • 44 เลขของการพูดคุยเจรจา
 • 56-65 เลขแห่งช่องทางสร้างรายได้
 • 78-87 เลขแห่งพวกพ้อง
 • 89-98 เลขแห่งบารมีและความมั่นใจในตัวเอง

4 เว็บดูดวงหมายเลขโทรศัพท์

ดูดวงจากหมายเลขโทรศัพท์

ดูดวงหมายเลขโทรศัพท์ กับ Somjade.com

เป็นเว็บที่ให้บริการการดูดวงหมายเลขโทรศัพท์มาอย่างยาวนาน เพียงแค่ใส่ตัวเลขระบบก็จะทำการวิเคราะห์และให้คะแนนว่าเบอร์ของคุณนั้นมีคะแนนอยู่ในเกณฑ์ พร้อมคำทำนายภาพรวมของเบอร์เรียกได้ว่าเป็นเว็บที่มีความแม่นยำไม่เป็น 2 รองใครแน่นอน

Horonumber เช็คดวงเบอร์โทรศัพท์ด้วยเลขศาสตร์

สำหรับเว็บเป็นเว็บไซต์ของ หมดเมท นักพยากรณ์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านศาสตร์การพยากรณ์ต่างๆรวมถึง การ ดูดวงเลขโทรศัพท์ ที่เรียกว่า เลขศาสตร์ประยุกต์

Berlnw ดูดวงจากหมายเลขโทรศัพท์แม่นๆ

อีกเว็บหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ ด้วยการวิเคราะห์เบอร์ดวงชะตา พร้อมบอกความเป็นมงคลของเบอร์ วิเคราะห์โชคชะตาในทุกๆด้าน ได้อย่างละเอียด

ดูดวงหมายเลขโทรศัพท์มือถือจากค่ายโทรศัพท์

ดังกล่าวแล้ว ยังสามารถเช็คดวงพร้อมเลือกเลขที่เหมาะสมกับคุณได้ผ่านผู้ให้บริการเบอร์โทรศัพท์ ไม่ว่าจะเป็น AIS Ture หรือ DTAC ได้ทันที

ดูดวงหมายเลขโทรศัพท์ ส่งผลอย่างไรกับชีวิต

ถึงแม้จะยังไม่มีหลักฐานกว่าอิทธิพลของเบอร์โทรศัพท์นั้นส่งผลต่อผู้ใช้เบอร์จริงหรือไม่ หรือ การเปลี่ยนเบอร์จะส่งผลต่อผู้ใช้เบอร์มากน้อยแค่ไหน แต่ก็เป็นสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจในการที่สร้างความหวังและกำลังใจว่า ในเมื่อได้เบอร์ที่ดีมาแล้ว ก็จะสนับสนุนชีวิตให้ดีขึ้นได้

ดูดวงหมายเลขโทรศัพท์ บอกชีวิตผ่านการพยากรณ์

การพยากรณ์ชีวิตด้วยการ ดูดวงหมายเลขโทรศัพท์ นั้นเป็นเหมือแนวทางที่ระบว่าหมายเลขนี้มีความหมายอย่างไร มีข้อดีและข้อเสียอย่างไร ต้องระมัดระวังเรื่องใด และจะปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตให้เหมาะสมได้อย่างไร ซึ่งการ ดูดวงเลขโทรศัพท์ นั้นสามารถตีความได้จากหลากหลายศาสตร์ ทั้ง โหราศาสตร์ เลขศาสตร์ วันเดือนปีเกิด ซึ่งการตีความก็จะแตกต่างกันออกไปในแต่ละศาสตร์ การ เช็คดวงเบอร์โทรศัพท์ นั้นทำเพื่อเพิ่มความสบายใจให้กับเจ้าของเบอร์ว่าเบอร์นั้นดีแล้ว แต่มีจุดที่น่าสังเกตคือ การเปลี่ยนหมายเลขโทรศัพท์แต่ละครั้งนั้น จะกระทบไปถึงการทำธุรกรรมต่างๆเป็นวงกว้าง ทั้งการต้องบอกเบอร์ให้กับคนรอบข้างทราบใหม่ทั้งหมด หรือจะเป็นการทำธุรกรรมต่างๆในปัจจุบันที่ใช้เบอร์โทรศัพท์ ซึ่งการเปลี่ยนเบอร์นั้นสร้างผลกระทบทั้งตัวเองและบุคคลรอบข้างอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์นั้นอาจจะส่งผลหรือไม่ส่งผลต่อชีวิตยังไม่มีหลักฐานยืนยัน แต่การเปลี่ยนแปลงที่ง่ายที่สุดก็คือการเปลี่ยนแปลงตัวเองนั่นเอง