ผูกดวงวางลัคนา พื้นฐานแห่งดวงชะตา และดวงดาวนำพาชีวิต

ผูกดวงวางลัคนา

ขั้นตอนแรกสำหรับการดูดวงเลยนั่นก็คือการ ผูกดวงวางลัคนา เรียกว่าเป็นการเช็คดวงดาว ณ ตอนที่เกิด ที่เรียกว่าเป็นดวงดาวประจำตัวของแต่ละคน ซึ่งการ ดูดวงวางลัคนา นั้นถือว่าเป็นวิธีการที่มีความแม่นยำที่สุดวิธีการหนึ่ง ตามหลัก ดูดวงโหราศาสตร์ ซึ่งการที่จะ ผูกดวงชะตาวางลัคนา ได้นั้น จำเป็นต้องทราบวัน เดือน ปีเกิด รวมถึงเวลา และสถานที่เกิด เพื่อนำมาคำนวณให้ทราบถึงตำแหน่งของพระอาทิตย์ และ ตำแหน่งของดาวต่างๆ ใช้อย่างชัดเจนและแม่นยำ

ผูกดวงวางลัคนา จุดกำเนิดแห่งชะตาชีวิต

เป็นศาสตร์โบราณสำหรับการ ผูกดวงวางลัคนา นั้นเกิดขึ้นมากับการดูดวงตั้งแต่อารยธรรมโบราณ ซึ่งเป็นการเชื่อมโยงระหว่างตำแหน่งของดวงดาวต่างๆ ที่ปรากฏขึ้น ณ เวลาที่เกิดซึ่งส่งผลต่อบุคลิกและลักษณะนิสัยของแต่ละคน การ ดูดวงวางลัคนา นั้นได้ถูกเผยแพร่และถูกพัฒนาไปยังประเทศต่างๆ ทั่วโลกรวมถึงประเทศไทย ที่ได้รับการปรับปรุงให้เหมาะกับวิถีชีวิตและวัฒนธรรม โดยเฉพาะในช่วงกรุงรัตนโกสินทร์ ที่ถูกนำมาใช้ในราชสำนัก โดยการ ผูกดวงชะตาวางลัคนา นั้น จะต้องทราบถึง วันเกิด เดือนเกิด ตามเดือนไทยที่จะนับเดือนเมษายนเป็นเดือนแรก และปีเกิด รวมถึงข้างขึ้น ข้างแรม และเวลาเกิด เพื่อทราบถึงตำแหน่งของดวงอาทิตย์ และดวงดาวที่สถิตอยู่

ต้นกำเนิดของการผูกดวงวางลัคนา

ในสมัยก่อนการ ผูกดวงวางลัคนา นั้นมีความยากลำบาก เพราะต้องคำนวณตำแหน่งดาวทั้ง 10 ดวงในแต่ละวัน โดยต้องให้โหรผู้มีความชำนาญในการคำนวณและวางตำแหน่งดาว และโหรอีกจำนวนหนึ่งในการตรวจทาน โดยเป็นการทำล่วงหน้าแบบ ปีต่อปี โดยจดบันทึกไว้และ นำขึ้นถวายพระเจ้าอยู่หัวและ เก็บไว้ในราชสำนักอย่างละชุด ซึ่งการคำนวณ ผูกดวงชะตาวางลัคนา กราฟชีวิต นั้นมีความซับซ้อน โดยจะใช้ในพิธีสำคัญๆ หรือ การศึกสงครามเท่านั้น หลังจากที่ได้มีการเผยแพร่สูjสาธารณชนการ ผูกดวงวางลัคนา ยังมีเป็นการยากแก่ประชาชนทั่วไป จนต่อมามีผู้คิดแผนจานหมุนที่เรียกว่า “ลัคนาสำเร็จ” ทำให้การคิดคำนวณหาลัคนาเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นมาก

ดูดวงวางลัคนา

ผูกดวงวางลัคนาได้อย่างไร

ผูกดวงวางลัคนาฟรี

เว็บไซต์ ผูกดวงวางลัคนาฟรี

เป็นวิธีการผูกดวงวางลัคนาที่สะดวก รวดเร็วและแม่นยำ ผ่านเว็บไซต์ที่ให้บริการในการผูกดวงต่างๆ เช่น myhora.com, payakorn.com, mahamodoo.com เป็นต้น เพียงกรอกข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด ก็จะสามารถทราบถึงลัคนาประจำตัวได้ในทันที

ผูกดวงวางลัคนากับนักพยากรณ์

เป็นวิธีการที่ง่ายที่สุดสำหรับการ วางลัคนา โดยนักพยากรณ์มืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญ และมีเครื่องมือสำหรับการ หาตำแหน่งของดวงดาว ณ เวลาเกิด เพื่อให้ทราบถึง ตำแหน่งลัคนาที่แท้จริง สำหรับใช้ดูดวง โดยการ ดูดวงวางลัคนา เพียงครั้งเดียวก้สามารถลัคนาในการเทียบกับคำทำนายอื่นได้

ปฏิทินโหร 100 ปี ช่วยผูกดวงวางลัคนา

อีกหนึ่งวิธีที่ค่อนข้างมีความแม่นยำนั่นคือการใช้ ปฏิทินโหราศาสตร์ ซึ่งได้ถูกคำนวณ ตำแหน่งของดวงดาวไว้แล้วอย่างถูกต้อง ซึ่งเราสามารถทราบถึง ลัคนาและตำแหน่งดาวต่างๆ ณ จุดดำเนิดได้อย่างแม่นยำ

ผูกดวงชะตาวางลัคนาฟรีได้ที่ไหน

สำหรับการ ผูกดวงวางลัคนาฟรี นั้นสามารถทำได้ผ่านช่องทางเว็บไซต์ ซึ่งมีเว็บไซต์ที่ได้รับการยอมรับสำหรับเว็บไซต์ที่ใช้ในการผูกดวงยอดนิยมได้แก่

ผูกดวงชะตาวางลัคนา

Payakorn.com เว็บมาตรฐานสำหรับการผูกดวง

เรียกว่าเป็นเว็บอันดับ 1 ในใจใครหลายๆ ในการใช้สำหรับ ผูกดวงวางลัคนาฟรี ที่ได้รับการยอมรับจากนักพยากรณ์ ในการหาลัคนาเกิด สำหรับการเข้าใช้งาน เมื่อเข้าเว็บไซต์พยากรณ์แล้ว ให้เลือกเมนู “ผูกดวงฉบับย่อ” และใส่วันเดือนปีเกิด หลังจากนั้นเมื่อประมวลผลเรียบร้อยแล้ว ก็จะแจ้งลัดนาเกิด โดยดูจากตำแหน่ง ล. จากการคำนวณนั่นเอง

Myhora.com

เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมไม่เป็นสองรองใครสำหรับการ ผูกดวงวางลัคนาฟรี นอกจากจะ ทำนายลัคนาได้อย่างแม่นยำแล้วยังสามารถทำการพยากรณ์ดวงชะตาได้อีกด้วย

Mahamodoo.com

สำหรับเว็บมหาหมอดูเป็นอีกเว็บหนึ่งที่ ผูกลัคนาฟรี โดยสามารถทราบถึงตำแหน่งดาว ลัคนากำเนิด รวมถึงลัคนาจร ได้ฟรี และถ้าสนใจสามารถสั่งซื้อโปรแกรมเวอร์ชันเต็มเพื่อนำไปใช้ดูดวงได้

ทำไมต้องผูกดวงวางลัคนา

สำหรับการดูดวงโดยละเอียดแล้วนั้นการ ผูกดวงวางลัคนา นั้นมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งเพื่อระบุความชัดเจนของดวงชะตากำเนิดเช่น ดวงคนเกิดวันอังคาร ว่าดวงดาวแต่ละดวงนั้นสถิตอยู่ในตำแหน่งใน ราศีใด รวมถึงดวงชะตากำเนิดนั้นได้รับอิทธิพลจากดวงดาวใดบ้าง ไม่ใช่เพียงการดูคร่าวๆว่าเกิดวันไหน เดือนอะไรแล้วนำมาตีความเอาเองว่าเกิดในราศีนั้นราศีนี้ และหากไม่ ผูกดวงวางลัคนา แล้วล่ะก็จะไม่สามารถทำนายดวงต่อได้เลย

ผูกดวงวางลัคนา จุดกำเนิด เปิดชะตาชีวิต

หากไม่มีการ ผูกดวงวางลัคนา แล้วล่ะก็ การพยากรณ์ก็อาจจะขาดความแม่นยำ ซึ่งในอดีตต้องใช้การคำนวณตำแหน่งของดาว หรือ การทำปฏิทินด้วยมือ จึงถือว่าวิชาการผูกดวงวางลัคนานั้นเป็นวิชาชั้นสูงที่จะใช้เฉพาะพิธีการสำคัญๆ หรือ การศึกสงครามเท่านั้น หลังจากที่ได้มีการเผยแพร่การ แก่สาธารณชน ก็ยังมีความเข้าใจยากสำหรับประชาชนทั่วไปอยู่ จนกระทั่งในปัจจุบันได้มีเครื่องมือต่างๆที่ช่วยให้เราสามารถ ผูกดวงวางลัคนาฟรี ตั้งแต่ ปฏิทินโหร ลัคนาสำเร็จ และ เว็บไซต์สำหรับผูกดวง หรือแม้กระทั่งตารางสำหรับเทียบเพื่อหาลัคนาเกิดตามสื่อโซเชียลมีเดียต่างๆ ซึ่งการลัคนานั้นเป็นสิ่งที่ระบุว่า จริงๆแล้ว ช่วงที่เราเกิดนั้นตัวเราอยู่ในราศีใด และ ตำแหน่งของดาวนั้นส่งผลต่อเราอย่างไรนั้นเอง