ผูกดวงเลข 7 ตัว มหัศจรรย์แห่งตัวเลข ไขความลับด้วยดวงดาว

ผูกดวงเลข 7 ตัว

หนึ่งในศาสตร์ในการพยากรณ์ชีวิตกับการ ผูกดวง เลข 7 ตัว ศาสตร์ย่อยที่อาศัยศาสตร์ของตัวเลข รวมกับวิชาโหราศาสตร์เดิม โดยใช้เลขเพียงแค่ 7 ตัวหรือเรียกอีกอย่างว่าการ ดูดวงเลข 7 ตัว เป็นวิชาที่เกิดขึ้นในประเทศไทย ได้รับการดัดแปลงมาจากการ ดูดวงโหราศาสตร์โบราณ ซึ่งเป็นการทำนายดวงชะตาในรูปแบบหนึ่งที่ได้รับความเชื่อถือว่ามีความแม่นยำในการพยากรณ์อนาคต ดวงเลข 7 ตัว นั้นมีข้อดีคือไม่ต้องทราบเวลาที่แน่ชัดก็สามารถดูดวงโดยคร่าวๆ ได้ ซึ่งในปัจจุบันสามารถ ดูดวงเลข 7 ตัว 4 ฐานฟรี ผ่านทางเว็บไซต์ที่ได้มีการเขียนโปรแกรมและคำทำนายไว้แล้ว สำหรับคนที่อยากรู้ว่า ดูดวงเลขฐาน 7 นั้นมีวิธีการอย่างไรวันนี้เรามีข้อมูลที่น่าสนใจมาฝากทุกคน ไปติดตามกันได้เลย

ต้นกำเนิดของการผูกดวงเลข 7 ตัว

สำหรับการผูกดวงด้วยเลข 7 ตัวนั้นได้ค้นพบหลักฐานว่ามาตั้งแต่สมัยบ้านเชียง ที่มีอายุประมาณกว่าห้าพันปี ในสมัยโบราณนั้นบรรดาโหราจารย์ได้จดบันทึกสถิติการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวไว้ จนทราบถึงวิถีการโคจร ระยะเวลาการโคจรของดาวแต่ละดวงอย่างแน่ชัด และนำมากำหนดเป็น วัน เดือน ปี ขึ้นมา พร้อมกับการสังเกตเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กับบุคคลและสังคม ในและละช่วงเวลาที่ดวงดาวนั้นมีการเปลี่ยนแปลง เมื่อได้บันทึกเป็นระยะเวลานานและได้หลักเกณฑ์ที่แน่ชัดและรวบรวมเป็นตำรา ดูดวงเลข 7 ตัว ขึ้นมา

ผูกดวงเลข 7 ตัว แผนที่ชีวิตจากท้องฟ้า

วิธีการ ผูกดวงเลข 7 ตัวนั้นเป็นวิชาแขนงหนึ่งที่ได้ถูกคิดค้นมาจากการใช่หลักการของเลขศาสตร์ โดยไม่ต้อง ผูกดวงวางลัคนา ก่อน ซึ่ง การผูกดวงเลข 7 ตัวนั้น ใช้เพียงตัวเลข 1-7 ในเบื้องต้นนั้นเรียงตามลำดับเวลาการโคจร จากช้าสุดไปยังเร็วสุด ตามลำดับดังนี้ ดาวพระเสาร์ ดาวพฤหัสบดี ดาวอังคาร ดาวอาทิตย์ ดาวพุธ และ ดาวจันทร์ ซึ่งต่อมาในภายหลังได้มีการกำหนดและจัดลำดับใหม่ โดยดาวเคราะห์ทั้ง 7 นี้ได้ถูกนำไปใช้ในการพยากรณ์เหตุการณ์ต่างๆ ตั้งแต่โบราณจนถึงปัจจุบัน

ดวงเลข 7 ตัว

ช่องทางสำหรับการ ผูกดวงเลข 7 

ดูดวงเลขฐาน 7

เว็บไซต์ออนไลน์

ช่องทางยอดนิยมในการ ผูกดวงเลข 7 ตัว ที่สะดวก รวดเร็ว และมีความถูกต้อง ซึ่งในปัจจุบันนั้นมีเว็บไซต์ให้เลือกใช้งานสำหรับการ ดูดวงเลข 7 ตัว 4 ฐานฟรี ได้มากมายกหลายหลายเว็บ ซึ่งสามารถเริ่มใช้ได้ตั้งแต่พื้นฐานจนถึงมืออาชีพเลยทีเดียว

หนังสือ

สำหรับผู้ที่ต้องการลองดูดวงเลข 7 ตัวด้วยตัวเอง สามารถหาซื้อคู่มือหรือตำราสำหรับการดูดวงด้วยตัวเอง ซึ่งสามารถเรียนและศึกษาวิธีการรวมถึงความหมายได้

สำนักโหราศาสตร์

หาคุณต้องการความถูกต้องแม่นยำในการดูดวงเลข 7 ตัวแล้วหล่ะก็ สำนักดูดวงเป็นตัวเลือกที่ดี ซึ่งตามสำนักก็จะมีนักพยากรณ์ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านศาสตร์เลข 7 ตัวที่สามารถคำนวณและตีความได้อย่างแม่นยำ ซึ่งมีอัตราค่าใช้จ่ายแตกต่างกันไปตามแต่ละแห่ง

ดูดวงเลข 7 ตัว

ขั้นตอนการผูกดวงเลข 7 ตัว

สำหรับการผูกดวงด้วยตัวเลข 7 ตัว นั้นมีรูปแบบที่นอยมกันนั้นก็คือ การดูดวง ดวงเลข 7 ตัวแบบ 4 ฐาน และ การผูกด้วยเลข 7 ตัวแบบ 9 ฐานโดยมีความแตกต่างกันเล็กน้อยสำหรับวิธีการคำนวณ โดยการที่เรียกว่า ฐานคือจำนวนชั้นของการคำนวณ ซึ่งในแต่ละฐานก็จะมีความหมายดังต่อไปนี้

ฐานที่ 1 คือ ฐานวัน นำตัวเลขมาจากเลขของวันเกิด ( จันทร์ – อาทิตย์ )
ฐานที่ 2 คือ ฐานเดือน เป็นเดือนเกิดตามปฏิทินไทย ( เริ่มที่เดือนธันวาคมเป็นเดือน 1 )
ฐานที่ 3 คือ ฐานปี เป็นการนำตัวเลขมาจากปีนักษัตรนั่นเอง ( เริ่มที่ปีชวด )
ฐานที่ 4 คือ ฐานรวม เป็นผมรวมของเลขจาก ฐานวัน ฐานเดือน และ ฐานปี นั้นเอง

โดยในแต่ละฐานจะระบุ ความหมายของแต่ละช่องกำกับไว้อย่างชัดเจน

ฐานวัน จะประกอบไปด้วย อัตตะ หินะ ธะนัง ปิตา มาตา โภคา มัชฌิมา
ฐานเดือน จะประกอบได้ด้วย ตนุกฏุมภะ สหัชชะ พนธุ ปุตตะ หริ ปัตนิ
ฐานปี จะประกอบได้ด้วย มรณะ สุภะ กัมมะ ลาภะ พยายะ ทาสี ทาสา

ของดีของการดูดวงเลข 7 ตัว

วัตถุประสงค์หลังของการที่ผูกดวงด้วยเลข 7 ตัว นั่นก็คือการช่วยให้คุณได้เข้าใจ ตัวตน พื้นฐานชีวิตและศักยภาพของตัวเองได้ดีขึ้น รวมถึงวางแผนแนวทางต่างๆ เพื่อการเผชิญหน้ากับ ปัญหาและอุปสรรคต่างๆ ได้ดีขึ้น รวมถึงช่วยให้คุณตัดสินใจเรื่องต่างๆได้อย่างเหมาะสมยิ่งขึ้น รวมถึงแนวทางในการใช้ชีวิตที่สมหวัง

ผูกดวงเลข 7 ตัว ถอดรหัสชีวิตด้วยศาสตร์ตัวเลข

เรียกว่าการ ผูกดวงเลข 7 ตัวนั้นมีความลึกลับและเต็มไปด้วยมนต์ขลังที่ว่าด้วยอิทธิพลของดวงดาวที่ส่งผลต่อเหตุการณ์ต่างๆทั้งตัวบุคคลและสังคม ที่ได้รับการจดบันทึกและส่งต่อมากันหลายชั่วอายุคน ซึ่งได้รับการตรวจสอบยืนยันแล้วว่าเป็นจริง จนได้รวบรวมเป็นตำรา ดูดวงเลขฐาน 7 ขึ้นมา ซึ่งในปัจจุบันมีการดูดวง 7 ตัวนั้นสามารถดู ดวงคนเกิดวันอาทิตย์ ถึง วันเสาร์ได้ และสามารถดูได้หลากหลายช่องทางทั้งตำราดูดวง รวมถึงการดูผ่านช่องทางออนไลน์ผ่านตามเว็บไซต์ต่างๆ หรือจะดูกับนักพยากรณ์มืออาชีพ ซึ่งการดูดวงเลข 7 ตัวนับว่าเป็นอีกหนึ่งแนวทางในการแนะนำแนวทาง และช่วยคลี่คลายปัญหาในชีวิตสำหรับหลายๆไม่มาก็น้อย